Phế Liệu Nhôm PLNM – Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao CK 40%

PHE LIEU NHOM E1660638936589

Bạn đang cần một dịch vụ thu mua phế liệu nhôm? Phế liệu Nhật Minh chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao. Với nhiều năm trong kinh nghiêm thu mua phế liệu nhôm. Chúng tôi cam kết đưa giá tốt nhất. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng.

1.000.000 USD MUA ĐƯỢC BAO NHIÊU TẤN NHÔM TẤM PHẾ LIỆU BẠN NHÉ ?

1.000.000 USD MUA ĐƯỢC BAO NHIÊU TẤN NHÔM TẤM PHẾ LIỆU BẠN NHÉ ?
1.000.000 USD MUA ĐƯỢC BAO NHIÊU TẤN NHÔM TẤM PHẾ LIỆU BẠN NHÉ ?

Theo giá thị trường ngày 【08/02/2023】: 1 USD = 23.485,00 Đồng , 1 KG đồng: 30.000 – 45.000 VNĐ/KG

1.5 USD MUA ĐƯỢC GẦN 1KG NHÔM TẤM PHẾ LIỆU => 1.000 kg NHÔM TẤM PHẾ LIỆU = 1.500 USD  => 1.500.000 USD = 1.000.000 kg NHÔM TẤM PHẾ LIỆU tương đương với 1.000 tấn NHÔM TẤM PHẾ LIỆU.

Lưu ý: đây là kết quả tương đối.

Video quay lại quá trình thu mua phế liệu nhôm – phế liệu Nhật Minh

 

Các loại phế liệu nhôm được Nhật Minh thu mua hiện nay bao gồm: đồ gia dụng bằng nhôm, nhôm gia công, nhôm thanh lý. Nhôm bị lỗi sản xuất, nhôm máy,…. Nếu hiện tại bạn đang quan tâm đến giá phế liệu nhôm như thế nào? Giá nhôm phế liệu hiện nay bao nhiêu? Giá Thu mua phe lieu nhom vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Những điểm nổi bật tại phế liệu Nhật Minh

✅ Mua tận nơi toàn quốc 🔰 Nhận mua phế liệu nhôm tận nơi toàn quốc qua 1 cuộc gọi
✅ Báo giá ngay 24/7 🔰 Báo giá nhanh chóng qua điện thoại, hình ảnh qua zlao, gmail, viber, facebook..
✅ Tháo dỡ nhanh chóng 🔰 Các loại xe cạp, xe thùng container, xe cẩu, xe nâng hỗ trợ bốc hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
✅ Chi hoa hồng cao nhất 🔰 Mức chiết khấu hoa hồng cao, hấp dẫn dành cho cá nhân hay doanh nghiệp giới thiệu
✅ Giá phế liệu cao nhất 🔰 Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bằng nhiều hình thức, hóa đơn giấy tờ đầy đủ.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thu mua phế liệu tại >>> CÔNG TY TNHH NHẬT MINH

 

Bảng giá thu mua nhôm phế liệu mới nhất hiện nay như thế nào?

Phế liệu nhôm bao nhiêu 1 ký? Đơn vị Thu mua phế liệu nhôm Mua Phế Liệu Nhật Minh luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ.Rất khó để đưa ra một con số chính xác về mức giá thu mua. Lý do bởi nhôm được chia thành rất nhiều loại phế liệu khác nhau. Với mỗi đặc tính riêng nên sẽ có giá thành khác nhau.

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

Phân loại các loại phế liệu nhôm:

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào địa chỉ thu mua mà mức giá nhôm cũng sẽ có sự chênh lệch nhiều hay ít. Phân loại các loại nhôm phế liệu:

Phế liệu nhôm loại 1:

Vậy phế liệu nhôm loại 1 giá nhôm bao nhiêu tiền 1kg ? phế liệu nhôm loại 1 theo những cơ sở thu mua lâu năm đánh giá có giá thành cao nhất hiện nay so với các loại khác.

Nhôm loại này thường rất bền và cứng, trong quá trình có thể là khung nhôm hoặc khối nhôm đúc có tỷ lệ nhôm cao trong thành phần. Và phế liệu nhôm loại 1 không có chút lẫn tạp chất nào khác và các hợp kim khác.

Phế liệu nhôm loại 2:

Còn Nhôm loại 2 được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hoặc từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy, doanh nghiệp. Còn về giá thành thì nhôm phế liệu loại 2 sẽ có giá thấp hơn so với nhôm loại 1.

Phế liệu nhôm loại 3:

Cuối cùng là nhôm loại 3 là nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ quá trình tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hay hoặc những thành phẩm có nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ sinh hoạt trong gia đình bạn. Và nhôm loại 3 thường không được ưa chuộng, do quá trình tái chế phức tạp nên giá nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất trong ba loại.

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

Các cấp độ khác nhau của phế liệu nhôm

1. Phế liệu dây nhôm

Một trong những loại Phế liệu nhôm có giá trị nhất và được trả cao là Phế liệu dây nhôm. Dây nhôm phế liệu được nhận biết bởi vẻ ngoài sáng bóng và bạc . Hơn nữa, Phế liệu dây nhôm là loại trần, sạch và không có hợp kim, chứa 99% hàm lượng Nhôm, và thuộc loại ISRI Code ” TALON” và ” TANN “ .

Nếu bạn bắt gặp bất kỳ dây hoặc cáp nào xung quanh nhà của bạn, bạn có thể tháo lớp cách điện để phát hiện ra dây nhôm bên trong. Khi bạn bán nó ở bãi phế liệu hoặc trung tâm tái chế, bạn có thể kiếm thêm tiền từ nó. Hãy chắc chắn rằng dây nhôm không có dây thép, vì dây thép rẻ hơn và thuộc một loại khác trong các bãi phế liệu. 

Ngoài ra, nếu bạn không rõ dây là Nhôm hay Thép? Dùng nam châm để kiểm tra dây dẫn; Phế liệu dây nhôm của nó nếu nó không có từ tính.

Nguồn phế liệu dây nhôm

Khi nhìn qua cáp và dây điện, bạn có thể cho rằng mọi dây cách điện đều được làm bằng Đồng chứ không phải bằng Nhôm. Tuy nhiên, thực tế không phải là nhiều dây cách điện được cấu tạo từ Nhôm thay vì Đồng.

Vì dây nhôm rẻ hơn và trọng lượng nhẹ hơn, nên nó rất có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng thay thế dây đồng. Đường dây tải điện, đường dây phân phối điện cục bộ và hệ thống dây điện trong máy bay là những nguồn Phế liệu dây nhôm phổ biến nhất.

a. Các thiết bị điện tử

Phế liệu dây nhôm cũng có thể được thu gom từ hệ thống dây điện của điện thoại di động, máy tính xách tay, TV màn hình phẳng, màn hình máy tính và các thiết bị điện khác như tủ lạnh, máy sấy, máy giặt, máy rửa bát, lò nướng, máy pha cà phê, máy AC, quạt, máy xay sinh tố , và lò nướng bánh. 

Dây nhôm cách điện này có thể được loại bỏ để làm phế liệu dây nhôm và bán tại các bãi phế liệu.

Hãy nhớ tách Phế liệu dây nhôm bị cháy nếu bạn bắt gặp Dây nhôm bị cháy hoặc không sạch trong khi tháo lớp cách điện. 

Phế liệu dây nhôm cháy rẻ hơn Phế liệu dây nhôm sáng và bóng vì nó có chứa tạp chất. Mã ISRI cho Phế liệu dây nhôm không sạch hoặc bị cháy là “ TASSEL ” hoặc “ TASTE ”. Loại này chủ yếu chứa dây quấn động cơ của các thiết bị điện như máy trộn, máy mài ướt và cuộn dây quạt điện.

b. Động cơ điện cũ

Dây nhôm tráng men trong các động cơ cũ thường bị cháy nhẹ trong hầu hết các trường hợp. Phế liệu dây nhôm cháy cũng có giá trị và được coi là loại thứ hai của Phế liệu dây nhôm.

 Loại phế liệu dây nhôm này có thể được thu thập từ các động cơ điện cũ. 

Cuộn dây quấn trên động cơ điện cũ từ hệ thống AC / HVAC được làm bằng dây nhôm cách điện. Nếu bạn tháo các động cơ điện cũ, bạn có thể kiếm tiền từ những sợi dây nhôm đó. 

Dây nhôm cháy Phế liệu có thể được thu gom với số lượng lớn từ động cơ điện, máy biến áp, máy phát điện và máy phát điện.                 

Giá Phế Liệu Dây Nhôm Bao Nhiêu Hiện Nay?

Trong khi tôi viết bài này, Phế liệu dây nhôm đang giao dịch tại:

Giá phế liệu dây nhôm (Việt Nam): 55.000 – 70.000 VNĐ/KG

Giá phế liệu dây nhôm (Mỹ): 0,77 USD / lbs

Giá phế liệu dây nhôm (Canada) : 2,07 CAD / lbs

Giá phế liệu dây nhôm (Delhi) : Rs.252 / KG

Bạn có thể nhận được giá Nhôm Phế liệu mới nhất tại Nhật Minh. Để nhận ngay giá phế liệu nhôm, hãy đăng ký để biết giá phế liệu hôm nay và giá kim loại cơ bản .

2. Nhôm đùn phế liệu

Loại Phế liệu nhôm có giá trị thứ hai và thường được tìm thấy là Phế liệu đùn nhôm. Phế liệu đùn nhôm là loại sạch và không có hợp kim, chứa hàm lượng nhôm từ 97% đến 99% và có sẵn ở dạng Phế liệu đùn nhôm 6063 (Mã ISRI “TATA”), Phế liệu đùn nhôm sơn (Mã ISRI “TOTO”) và Nhôm 6061/7075 Phế liệu đùn (Mã ISRI ” TUTU “). Nguồn phế liệu đùn nhôm

a. Phế liệu đùn nhôm 6063 (Mã ISRI ” TATA “)

Phế liệu đùn nhôm 6063 là loại Phế liệu đùn nhôm có giá trị nhất. Giả sử nếu bạn đang cải tạo một ngôi nhà hoặc văn phòng cũ. 

Trong trường hợp đó, bạn có thể thu thập Phế liệu đùn nhôm 6063 từ khung cửa, phụ kiện ống / ống, khung hồ sơ cửa sổ / màn chắn cửa sổ, tấm tường, mái nhà, khung biển báo và các thiết bị kiến ​​trúc khác. Phế liệu đùn nhôm cũng có thể là các địa điểm xây dựng và phá dỡ có nguồn gốc.

b. Phế liệu đùn nhôm 6061/7075 (Mã ISRI “TUTU”)

Phế liệu đùn nhôm 6061/7075 là loại phế liệu đùn nhôm có giá trị thứ hai. Nó có thể được loại bỏ khỏi khung gầm của xe đạp, máy bay, ô tô, tàu thuyền, xe tải, toa xe lửa và tàu điện ngầm, bảng xe và các bộ phận ô tô khác.

Nếu bạn gặp phải Phế liệu đùn nhôm sơn trong khi cạo đùn nhôm, hãy giữ chúng riêng biệt vì nó thuộc danh mục Mã ISRI ” TOTO “. 

Phế liệu đùn nhôm sơn ít tốn kém hơn so với hai loại Phế liệu đùn nhôm khác vì nó đòi hỏi phải tinh chế hơn trong quá trình xử lý.

Giá Nhôm Đùn Phế Liệu Hiện Nay là Bao nhiêu?

Giá phế liệu đùn nhôm (Việt Nam): 35.000 – 55.000 VNĐ/KG

Giá phế liệu đùn nhôm (Mỹ) : 0,62 USD / lbs

Giá phế liệu đùn nhôm (Canada) : 1,93 CAD / lbs

Giá phế liệu đùn nhôm (Delhi) : Rs. 178 / kg

3. Phế liệu tấm nhôm

Phế liệu nhôm tấm là loại nhôm phế liệu được trả giá cao thứ ba và được bao gồm các loại Phế liệu nhôm mỏng không hợp kim như nhôm tấm, máng xối, tấm lợp / tấm tường, và các thanh thoát. 

Theo Thông tư kỹ thuật phế liệu ISRI 2020, Phế liệu nhôm tấm được phân loại theo Mã ISRI ” TAINT / TABOR .” 

Nếu bạn đang tu sửa một ngôi nhà hoặc văn phòng cũ, bạn có thể cạo các tấm nhôm từ mái nhà và máng xối. Ngoài ra, bạn có thể thu thập Phế liệu tấm nhôm từ các công trường xây dựng và phá dỡ.

Làm gì với Phế liệu tấm nhôm sơn? Nhôm tấm Phế liệu sơn một hoặc hai mặt được phân loại theo mã ISRI ” TALE .” Do có nhiều hắc ín và sơn nên Phế liệu tấm nhôm ít tốn kém hơn và được coi là loại thứ hai của Phế liệu tấm nhôm. Phải mất một thời gian dài để xử lý và cần phải tinh chế thêm do có nhiều tạp chất bám vào.

Giá Nhôm Tấm Phế Liệu Hiện Nay là bao nhiêu?

Giá nhôm tấm phế liệu (Việt Nam): 30.000 – 45.000 VNĐ/KG

Giá nhôm tấm phế liệu (Mỹ) : 0,53 USD / lbs

4. Phế liệu nhôm UBC

Một trong những loại Phế liệu nhôm được tìm thấy nhiều nhất và được trả giá cao là Phế liệu nhôm UBC. Theo Thông tư kỹ thuật phế liệu ISRI 2020, Phế liệu nhôm UBC được phân loại theo “ TALC. ”

Nguồn phế liệu nhôm UBC

Nhôm Can là một thùng bao bì được làm chủ yếu bằng Nhôm. Nhôm thường được sử dụng trong bao bì của nước ngọt có ga, nước ép trái cây và rau quả, trà, đồ uống thể thao và đồ uống nóng.

Lon nước ngọt, lon nước giải khát, lon bia, lon nước ngọt, lon coca-cola, lon cá ngừ, lon cá mòi, và các lon nước giải khát khác là những nguồn thu gom Phế liệu lon nhôm và được bọc bằng nhôm nổi tiếng nhất. Chúng ta có lẽ mua ít nhất một trong những loại nước ngọt này hàng ngày. Vì vậy, thay vì vứt bỏ những lon Nhôm rỗng, chúng ta có thể biến chúng thành tiền mặt bằng cách thu gom số lượng lớn và bán ở các bãi phế liệu.

Giá nhôm UBC phế liệu hiện tại là bao nhiêu?

Giá phế liệu nhôm UBC (Việt Nam): 55.000 – 75.000 VNĐ/KG

Giá phế liệu nhôm UBC (Canada): 1,35 CAD / lbs

5. Tiện và lò xo nhôm

Tiện và Lò xo nhôm được sản xuất khi gia công Phế liệu nhôm không hợp kim với hàm lượng Nhôm tối thiểu từ 97% đến 99%.

Nguồn tiện và lò xo nhôm

Vòng quay và Lò xo nhôm có thể được thu thập từ một cơ sở sản xuất / tái chế Nhôm. Tiện / lò xo nhôm được tạo ra trong khi cắt hoặc băm nhỏ bất kỳ loại Phế liệu nhôm nào. 

Các con tiện và con quay bằng nhôm này có hàm lượng nhôm 96 đến 99 phần trăm danh nghĩa và được ISRI phân loại là ” TEENS “. Hơn nữa, Lò xo và Con quay bằng nhôm phải không có chất gây ô nhiễm.

Giả sử Máy tiện nhôm không sạch và có một số tạp chất kim loại. Trong trường hợp đó, bạn có thể bán riêng vì chúng rẻ hơn và được xếp vào loại Tiện nhôm thứ hai được phân loại theo Mã ISRI “TELIC.”

Năm loại Phế liệu nhôm này được coi là loại Phế liệu nhôm được trả lương cao nhất có thể có nguồn gốc dễ dàng và thường được các trung tâm tái chế phế liệu nhôm thu mua để tái chế.

Nhật Minh thu mua phế liệu nhôm giá bao nhiêu tiền 1kg?

Đối với khách hàng, họ luôn có băn khoăn như:

 • Bảng giá thu mua nhôm phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg? phế liệu nhôm có giá thế nào?
 • Giá nhôm vụn hôm nay, giá nhôm đồng nát/ ve chai/ sắt vụn hôm nay là bao nhiêu?
 • Giá nhôm thanh, giá nhôm dẻo, giá nhôm đặc, giá nhôm định hình, giá nhôm nguyên khối, nhôm dẻo, thu mua nhôm cũ, dây nhôm, giá nhôm xingfa phế liệu, nhôm ve chai, giá nhôm máy hôm nay bao nhiêu tiền?
 • Bán nhôm phế liệu ở đâu sẽ được giá cao?
 • Giá thu mua phế liệu nhôm có giá thế nào? 1kg nhôm giá bao nhiêu, giá phôi nhôm? nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?
 • Giá phôi nhôm nguyên liệu, giá nhôm thỏi hôm nay? bao nhiêu tiền 1 kg nhôm? nhôm bao nhiêu tiền 1 kg?
 • Bảng giá nhôm ngày hôm nay bao nhiêu? Giá nhôm thanh, HMA, WEIYE, PMI, thanh profile nhôm, nhôm Xingfa Trung Quốc, nhôm kính, nhôm thỏi, nhôm đặc, Wisdom, nhôm công trình?
 • Trên thị trường hôm nay, giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg? Nhôm phế liệu, giá nhôm máy bao nhiêu nhiều 1kg?
 • Tình hình giá nhôm thế giới hôm nay như thế nào, biến động ra sao?

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm này sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc trên của các bạn:

Loại nhôm phế liệu cần thanh lý Giá thu mua (VNĐ/kg) Thảo thuận mức giá
Phế liệu nhôm loại 1 169.000 – 174.000 Hotline 0976 446 883
Phế liệu nhôm loại 2 121.000 – 125.000 Hotline 0976 446 883
Phế liệu nhôm loại 3 93.000 – 98.000 Hotline 0976 446 883
Bột Nhôm 17.000 – 19.000 Hotline 0976 446 883
Nhôm Dẻo 58.000 – 64.000 Hotline 0976 446 883
Nhôm Máy 64.000 – 69.000 Hotline 0976 446 883

Bảng giá thu mua các loại phế liệu mới nhất

Phế liệu Nhật Minh còn thu mua một số phế loại khác như sau. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu các loại mới nhất hôm nay. Mời các bạn tham khảo thêm.

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Đồng Đồng cáp 155.000 – 400.000
Đồng đỏ 135.000 – 300.000
Đồng vàng 115.000 – 250.000
Mạt đồng vàng 95.000 – 200.000
Đồng cháy 125.000 – 235.000
Sắt Sắt đặc 12.000 – 25.000
Sắt vụn 10.00 – 15.000
Sắt gỉ sét 9.000 – 15.000
Bazo sắt 9.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 15.000
Sắt công trình 9.000 – 12.000
Dây sắt thép 9.000 – 12.000
Chì Chì cục 540.000
Chì dẻo 395.000
Bao bì Bao Jumbo 70.000 – 90.0000 (bao)
Bao nhựa 90.000 – 195.000 (bao)
Nhựa ABS 25.000 – 60.000
PP 15.000 – 40.000
PVC 10.000 – 40.000
HI 20.000 – 50.000
Ống nhựa 12.000 – 15.000
Giấy Giấy carton 5.000 – 13.000
Giấy báo 13.000
Giấy photo 13.000
Kẽm Kẽm IN 50.000 – 95.000
Inox Inox 201 15.000 – 35.000
Inox 304, Inox 316 35.000 – 65.000
Inox 410, Inox 420, Inox 430 15.000 – 25.000
Ba dớ Inox 10.000 – 18.000
Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 85.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 45.000 – 70.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 25.000 – 55.000
Bột nhôm 4.500
Nhôm dẻo 35.000 – 50.000
Nhôm máy 30.000 – 45.000
Hợp kim Băng nhóm 15.000
Thiếc 12.000
Nilon Nilon sữa 12.000 – 20.000
Nilon dẻo 15.000 – 30.000
Nilon xốp 5.000 – 15.000
Thùng phi Sắt 110.000 – 160.000
Nhựa 115.000 – 185.000
Pallet Nhựa 95.000 – 230.000
Niken Các loại 170.000 – 330.000
Linh kiện điện tử máy móc các loại 350.000 trở lên

Bảng thu mua giá phế liệu mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng gọi đến 0976 446 883 – 0933 383 678  để được hỗ trợ nhanh chóng

Phế liệu Nhật Minh đơn vị uy tín thu mua phế liệu nhôm giá cao

Công Ty TNHH Thương Mại Nhật Minh tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng. Thu mua phế liệu Nhật Minh là 1 công ty có uy tín về thương hiệu nhiều năm qua. Hơn thế nữa lại có đầy đủ chức năng pháp lý, nhân lực và vật lực. Để mà có thể thu mua phế liệu nhôm với giá cao số lượng không giới hạn. Hiện nay, công ty Thu mua phế liệu nhôm giá cao Nhật Minh đang mở rộng và phát triển thêm dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên khắp mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng gọn lẹ nhất.

Chiết khấu thu mua nhôm phế liệu dành cho người giới thiệu

Ngoài việc luôn giữ bảng giá mua thu phế liệu nhôm ở một mức giá cao cho người bán phế liệu thì việc chiết khấu cho người giới thiệu cũng là một phần được Nhật Minh luôn quan tâm đến. Đây được xem là một lời cảm ơn của chúng tôi dành đến những vị khách đã tin tưởng đến dịch vụ của chúng tôi. Mức chiết khấu được Nhật Minh tính như sau:

 • Từ 500kg –> 1000 kg: 5.000.000vnđ/kg
 • Trên 1000kg (1 tấn): 10.000.000vnđ/kg
 • Trên 5000kg (5 tấn): 20.000.000vnđ/kg
 • Trên 10,000kg (10 tấn): 35.000.000vnđ/kg
 • Trên 20,000kg (20 tấn): 60.000.000vnđ/kg
 • Trên 30,000kg (30 tấn): Thương lượng

Tùy theo từng loại mà mức giá nhôm phế liệu mới nhất sẽ có mức giá hoa hồng phù hợp khác nhau khi được thu mua. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Thu mua nhôm phế liệu tận nơi giá tốt

Nhật Minh nhận mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt. Vì có nhiều cơ sở phủ khắp 24 quận huyện, các tỉnh lân cận TPHCM và nhiều tỉnh thành khách trên cả nước.

Nên việc mua bán thường diễn ra nhanh chóng, nhân viên sẽ đến ngay lập tức khi có thông tin từ khách hàng. Báo giá và giao dịch nhanh chóng. Giá mua luôn cao hơn thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Máy móc hỗ trợ chuyên dụng, xe thu mua tận nơi

Ở phế liệu Nhật Minh đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối nhôm thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,… và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển. Các máy móc hỗ trợ như: Xe múc, xe cẩu, xe chở hàng, xe ben, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn.

Mục đích sử dụng máy móc hiện đại là để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng lẫn công sức khi thi công.

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM, THU MUA PHE LIEU NHOM

Dịch vụ hậu mãi sau khi giao dịch mua bán thành công

 • Nhân viên Nhật Minh sẽ dọn vệ sinh kho bãi sạch sẽ cho quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, tháo dỡ chuyên nghiệp nên đảm bảo việc thu gom và tháo dỡ tuyệt đối an toàn cho quý khách.
 • Bên cạnh đó, sau khi giao dịch mua bán lần 1 thành công.
 • Giá giao dịch thu mua lần 2 cho khách hàng sẽ có giá ưu đãi đặc biệt chiết khấu tỷ lệ thu mua phế liệu cao hơn lần 1.Có hoa hồng giới thiệu cho khách hàng nếu khách hàng thấy dịch vụ tốt tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè
 • Hoặc khách hàng có thể đại lý thu mua tại địa phương cho Nhật Minh.

Vậy tại sao quý khách lại nhận được rất nhiều ưu đãi từ việc mua bán nhôm phế liệu giá cao như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về khái niệm cũng như là những nguyên nhân dẫn bên dưới đây nhé!

Quy trình thu mua phế liệu tại Phế Liệu Nhật Minh

THU MUA PHE LIEU NHOM

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin & báo giá tham khảo

Công ty sẽ nhận thông tin từ khách hàng hoặc người môi giới & đưa thông tin báo giá tham khảo cho khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo mọi thông tin đều chính xác và thuận lợi hơn cho quá trình giao dịch.

Bước 2 – Khảo sát bãi phế liệu và báo giá cụ thể: 

Công ty cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp tại bãi thu mua phế liệu.  Sau đó sẽ đưa ra mức giá cụ thể, chi tiết nhất. Lúc này, nhân viên sẽ tiến hành phân loại, định giá phế liệu một cách cụ thể. Để khách hàng nắm rõ. 

Bước 3 – Chốt giá và ký hợp đồng: 

Sau khi khách hàng đồng ý với giá thành đưa ra. Cả hai bên sẽ tiến hành chốt giá và ký kết hợp đồng. Mọi thông tin có liên quan đều sẽ được đề cập trong hợp đồng. Nhằm đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên.

Bước 4 – Tiến hành bốc xếp & vận chuyển thu mua phế liệu nhôm:

Nhân viên của công ty tiến hành bốc xếp và vận chuyển phế liệu về kho thu mua. Công ty sẽ cho xe và các công cụ cần thiết đến để thu gom phế liệu nhanh chóng.

Bước 5 – Tiến hành thanh toán – chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nhật Minh: 

Hoàn tất công việc, dọn dẹp kho bãi sạch sẽ và thanh toán cho khách hàng. Bằng bất cứ hình thức nào có lợi nhất cho cả đôi bên. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ. 

Chăm sóc khách hàng (dịch vụ hậu mãi). Sau khi hoàn tất quá trình thu mua, Nhật Minh sẽ không bỏ rơi khách hàng của mình. Chúng tôi vẫn sẽ quan tâm và hỏi thăm khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Để có thể cùng nhau hợp tác cho những lần sau.

Địa điểm thu mua phế liệu nhôm trên toàn quốc

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận mua phế liệu trên toàn quốc, đại lý thu mua của chúng tôi trải dài trên khắp cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM, THU MUA PHE LIEU NHOM

Thu mua phế liệu nhôm tại miền Bắc bao gồm các tỉnh

Hà Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Phú Thọ, Tuyên Quang, Bắc Giang, Quảng Ninh, Sơn La, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định.

Thu phế liệu nhôm tại miền Trung bao gồm các tỉnh

Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận, Ninh Thuận, Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Lâm Đồng

Thu phế liệu nhôm tại miền Nam bao gồm các tỉnh

Thu mua phế liệu tphcm trong vòng 1h: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn.

 • Thu mua phế liệu ở Tỉnh Đông Nam bộ: Bà Rịa – Vũng Tàu, thu mua phế liệu Bình Dương, thu mua phế liệu Bình Phước, thu mua phế liệu Đồng Nai,thu mua phế liệu Tây Ninh.
 • Thu mua các loại phế liệu ở Đồng Bằng Sông Cửu Long: Long An, Hậu Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, Kiên Giang, Tỉnh Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, An Giang.

Phế Liệu Nhật Minh còn nhận thu mua phế liệu các khu vực miền Bắc và Miền Trung. Khách hàng có nhu cầu bán phế liệu hãy nhanh tay điện thoại cho nhân viên báo giá Phế Liệu Nhật Minh hỗ trợ tư vấn báo giá một cách chính xác nhất. Luôn có nhân viên túc trực 24/7 qua số. Hotline 0976 446 883 – 0933 383 678. 

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM, THU MUA PHE LIEU NHOM

Quy trình tái chế phế liệu nhôm chuyên nghiệp

Trong loạt bài viết này Nhật Minh sẽ chia sẻ với bạn đọc quy trình tái chế nhôm phế liệu. Hi vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành ve chai phế liệu.

Công việc tái chế nhôm là quá trình mà thu mua các loại phế liệu nhôm được tái sử dụng thông qua việc sản xuất sản phẩm mới.

Thực tế từ năm 1900 người ta đã bắt đầu việc tái chế nhôm nhằm tạo ra sản phẩm mới. Tuy nhiên thời kì đầu hoạt động này diễn ra quy mô nhỏ.

Chỉ đến năm 1960, với việc bùng nổ của lon nước giải khát nhôm thì việc tái chế nhôm mới có sự phát triển đáng kể.

1. Tổng quan tái chế phế liệu

Tái chế nhôm là quá trình mà nhôm phế liệu có thể được tái sử dụng thông qua việc sản xuất sản phẩm mới.

Quy trình tái chế bao gồm việc tái nóng chảy kim loại, quá trình này tiết kiệm chi phí và năng lượng hơn so với việc tạo ra nhôm mới bằng phương pháp điện phân oxit nhôm (Al2O3), đòi hỏi phải khai thác từ quặng bauxite và sau đó tinh chế bằng cách sử dụng quy trình Bayer.

Tái chế nhôm phế liệu chỉ tiêu tốn 5% năng lượng sử dụng để sản xuất nhôm mới.

Vì lý do này, hầu hết nhôm thành phẩm được sản xuất từ việc tái chế nhôm phế liệu.

Lon nước giải khát là thành phần được sử dụng nhiều nhất trong tái chế nhôm, và hầu hết các sản phẩm được sản xuất từ phế liệu được sử dụng trở lại cũng là lon nhôm.

2. Tái chế phế liệu nhôm

Nguồn phế liệu nhôm được thải ra chủ yếu từ máy bay, ô tô, xe đạp, tàu thuyền, máy tính, dụng cụ gia dụng và nhiều sản phẩm khác.

Quá trình nhôm tái chế không chuyển hóa các nguyên tố nên nhôm có thể được tái chế vô hạn định và được tái sử dụng để sản xuất bất kỳ sản phẩm nào với chất lượng không thua kém nhôm mới.

3. Ưu điểm việc tái chế nhôm

Việc tái chế nhôm thường tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất so với sản xuất nhôm mới, bao gồm cả chi phí thu mua phế liệu nhôm, phân loại và tái chế.

Về lâu dài, việc tiết kiệm kinh phí có thể thực hiện thông qua việc tái chế nhôm do giảm chi phí vốn đầu tư liên quan đến việc xây dựng các bãi chôn lấp, nhập khẩu nhôm nguyên liệu…

Giúp tiết kiệm được những chi phí trong quá trình sản xuất sản phẩm. Đặc biệt là hạn chế ô nhiễm môi trường.

Các câu hỏi thường gặp khi tìm đến thu mua phế liệu nhôm

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Giá nhôm phế liệu dao động từ 20.000 – 80.000 đồng/1kg. Riêng bột nhôm có giá rẻ từ 5000 – 12.000 đồng/1kg

Loại nhôm nào sẽ mua giá cao?

Nhôm có giá cao nhất sẽ là loại nhôm đặc, không bị pha lẫn tạp chất.

Phế Liệu Nhật Minh thường thu mua những loại phế liệu nhôm nào?

Các loại phế liệu nhôm mà chúng tôi thu mua nhiều nhất đó là. Cửa nhôm, tủ nhôm, bàn ghế nhôm, thanh nhôm, ống nhôm, nhôm tiện, nhôm máy…

Nhôm xinfa công ty có thu mua không?

Dù bất cứ loại nhôm nào chúng tôi vẫn thu mua và nhôm xinfa cũng không ngoại lệ.

Tại sao bột nhôm lại có giá rẻ như vậy?

Thường bột nhôm sẽ rất dễ trộn lẫn với các tạp chất khác. Nên khó để phân loại và tái chế nên giá mới như vậy.

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

ANH ANH
 
Chỗ tôi phế liệu nhôm rất nhiều. Tôi bán cho phế liệu Nhật Minh bởi đơn vị thu mua nhôm với giá cao và theo thời giá chứ không phải 1 mức giá cố định.
 
Anh Anh / Công ty tại Tân Bình
ANH HAI
 
Công ty chúng tôi trong quá trình sản xuất có rất nhiều nhôm dư lâu ngày lượng nhôm này chiếm rất nhiều không gian. Từ khi biết đến Phế liệu Nhật Minh mọi vấn đề đã được giải quyết.
 
Anh Hải / Bình Tân
ANH HOANG
 
Công ty chúng tôi có nhiều nguồn phế liệu muốn bán với giá cao sau quá trình thi công nên hợp tác rất vui vẻ với công ty phế liệu Nhật Minh.
 
Anh Hoàng / Công ty thi công nội thất
MAI CHI
 
Tại xưởng tôi mỗi ngày có rất nhiều phế liệu kim loại và từ khi biết đến Nhật Minh số kim loại này đều được thanh lý với giá cao định kỳ khiến xưởng có thêm nguồn thu.
 
Mai Chi / Xưởng gia công cơ khí
LUONG THOI
 
Phế liệu xây dựng như sắt thép, giàn giáo, cốt phá … rất cồng kềnh nhưng từ khi biết Nhật Minh tôi được thu mua với giá cao và khiến mọi người rất hài lòng.
 
Lương Thơi / Làm xây dựng
DUC THUAN
 
Xưởng hàn của tôi tuần chất đống phế liệu rất tốn không gian nhưng từ khi bán cho Nhật Minh vừa có tiền vừa được dọn dẹp sạch sẽ khiến tôi rất ưng ý.
 
Đức Thuận / Thợ hàn
 

ĐỐI TÁC CỦA NHẬT MINH

PHUC TRAN
DOI TAC PT18
DOI TAC NHA O
DOI TAC KIEN LE
 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thương Mại Nhật Minh

Trụ Sở: 1218/11 QL1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
 
 
Chi nhánh miền Trung: Số 14 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 
Hotline/Zalo: 0933383678 anh Nhật – 0976446883 anh Minh
 
Email: phelieubactrungnam@gmail.com
Contact Me on Zalo